th-THen-GB

Exchange Student Program

มหาวิทยาลัยคู่ความร่วมมือ

12

Author: swubas/19 พฤษภาคม 2567/Categories: ข่าวทั่วไป, ข่าวโครงการแลกเปลี่ยน(มหาวิทยาลัยต่างประเทศ), ข่าวประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยน

เปิดรับสมัครชิงทุน NABA Postgraduate International Scholarships Portfolio Contest: October 2024 Intake ของสถาบันนาบา หมดเขตส่งผลงาน: วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 67
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เบอร์โทรศัพท์ 088-895-4445
LINE ID: @dpeducation

Number of views (689)/Comments (0)