เปิดรับสมัครตลาดนัด สำหรับน้องๆนักเรียน นักศึกษา ออกบูธ ฟรี!!! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ บอกเลยว่าปัง

Published on 5 กรกฎาคม 2566

📣❗️❗️เปิดรับสมัคร อีกครั้ง❗️❗️

🎉สินค้าดีๆ เสื้อผ้า แฟชั่น อาหารฯลฯ มาลงทะเบียนได้เลยจ้า
ลงทะเบียนคลิก: https://forms.gle/vULEuwz5nW1qdTQh7
หรือสามารถสแกนที่รูปได้เลยค่ะ
(ร้านที่ถูกคัดเลือกจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะคะ)

🗓️ทุกวันเสาร์-อาทิตย์
⏱️เวลา 10.00-20.00 น.
📍ลานกิจกรรมชั้น3 ดิเอสพละนาด รัชดา

#มหาลัยมาร์เก็ต #ตลาดนัดวัยรุ่น #ตลาดนัดเด็กมหาลัย
#EsplanadeRatchada #EntertainmentDestination

4.5