th-THen-GB
คณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม

Exchange Student Program

มหาวิทยาลัยคู่ความร่วมมือ

เปิดรับสมัครนิสิตคณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม เข้าร่วมโครงการนิสิตแลกเปลี่ยน ประจำปีการศึกษา 2567

Author: swubas/14 พฤษภาคม 2567/Categories: ข่าวทั่วไป, ข่าวกิจการนิสิต, ข่าวโครงการแลกเปลี่ยน(มหาวิทยาลัยต่างประเทศ), ข่าวประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยน

📢ข่าวประชาสัมพันธ์

ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร เปิดรับสมัครนิสิตคณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม
ณ Wenzao Ursuline University of Languages
ประเทศไต้หวัน

⏰️สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ - วันที่ 31 พฤษภาคม 2567

Number of views (690)/Comments (0)

Terms Of UsePrivacy StatementCopyright 2567 by Srinakharinwirot University