การส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใส (ITA)

แผนปฏิบัติการป้องกันทุจริตและส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสของคณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567

รายงานติดตามแผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริตและส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใส คณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 (รอบ 6 เดือน)

รายงานติดตามแผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริตและส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใส คณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 (รอบ 6 เดือน)

คู่มือการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566

คู่มือการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567

ประมวลจริยธรรมของนายกสภามหาวิทยาลัย กรรมการสภามหาวิทยาลัย ผู้บริหาร ผู้ปฏิบัติงานและผู้เรียน พ.ศ. 2565

ประมวลจริยธรรมข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา บุคลากรและผู้ปฏิบัติงานอื่นในสถาบันอุดมศึกษา

คู่มือจริยธรรมของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

แนวปฏิบัติ Do's & Don'ts เพื่อลดความสับสนเกี่ยวกับพฤติกรรมสีเทาและเป็นแนวทางในการประพฤติตนทางจริยธรรมของผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

นโยบายไม่รับของขวัญ (No Gift Policy) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566

นโยบายไม่รับของขวัญ (No Gift Policy) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567

Terms Of UsePrivacy StatementCopyright 2024 by Srinakharinwirot University