บริษัท พี.ไนน์ตี้ทู จำกัด รับนักศึกษาเข้าฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ(ฝึกงาน)

ขอเชิญเข้าร่วมประกวดนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาประชาธิปไตย ประจำปี 2567

ขอเชิญนิสิตที่สนใจส่งผลงานเรียงความเข้าประกวด เรื่อง ความกตัญญู-กตเวที ครั้งที่ 3 ประจำปี 2567

โครงการอบรม SWU SE TRAINING ในหัวข้อ การพัฒนาและเตรียมความพร้อมในการเป็นผู้ประกอบการวิสาหกิจเพื่อสังคมอย่างมืออาชีพ

ขั้นตอนการขอโอนย้ายคณะ / สาขาวิชา / วิชาเอก คณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

First45679111213Last
Terms Of UsePrivacy StatementCopyright 2024 by Srinakharinwirot University